Tin tức

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn ở xã Phú Đông: Thu hút hơn 4.000 lượt người tham quan, mua sắm (06/06/2012)

Tin tuc
Từ ngày 1 đến 3/6, tại chợ Phú Đông (xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Tân Phú Đông tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn. Phiên chợ hàng Việt lần này với sự tham gia của 11 doanh nghiệp, trong đó có 7 doanh nghiệp trong tỉnh và 4 doanh nghiệp ngoài tỉnh.

Hàng hóa được các doanh nghiệp bày bán tại phiên chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu, hóa mỹ phẩm, quần, áo, đồ gia dụng, viễn thông,... với giá cả ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Đây là Phiên chợ hàng Việt không chỉ để các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam tăng cường quảng bá sản phẩm, xây dựng mạng lưới phân phối đưa hàng Việt vào chợ mà còn là cơ hội mua sắm cho người dân, đặc biệt là người dân nông thôn được dịp lựa chọn mua sắm hàng hóa Việt Nam có chất lượng với giá cả phù hợp.

Tại phiên chợ, các doanh nghiệp tham gia bán hàng còn tặng 90 phần quà cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Đông. Hàng đêm , tại Phiên chợ hàng Việt còn diễn ra các chương trình văn nghệ ca nhạc. Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại chợ Phú Đông đã thu hút hơn 4.000 lượt người tham quan, mua sắm với doanh thu bán hàng đạt khoảng 150 triệu đồng.

(Nguồn: tiengiang.gov.vn)

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: : (84) 73 6250005
Fax: (84) 73 3972 587